Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Sản xuất tem nhãn mủn giá chỉ từ 160đ/chiếc tem

Chuyên nghiệp in tem vỏ trứng giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, dựng demo không lấy phí 100%, chuyển tận tay

Doanh nghiệp In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem bể chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách sử dụng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem chống giả of xưởng In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất dành cho sản phẩm của mọi người and tham khảo thiết kế tem nhãn.

Một vài loại decal dùng làm tem rách

- Tem vỡ chủng loại dòn có thể được sản xuất bằng nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Bời vì rằng thì là vật liệu giấy in thành thử ra có thể sử dụng để viết ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để tránh những trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết hạn bảo hành sang hàng hóa chưa hết date bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất hầu như hình dạng, nhiều chiều trên màng polyme. Hơn nữa đến khi làm tem rách chúng ta có thể làm logo hay là từ (hidden chữ) chỉ khi nào có soi ánh sáng vào thì mới hiện óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem bể

- File design in tem vỏ trứng dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem nát như là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi in ấn tem rách dòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem bể bạc ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau quy trình làm. Nếu giấy khi mà sản xuất đó là các giấy thì đó mọi phần thừa của hàng hóa cũng được lột rời khỏi phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để mà có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in hiệu quả trên mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Xem mẫu tem vỡ dai Truy cập tại đây

Thông tin khi mà design demo tem vỡ

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành được dính trên các hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng có thể được làm market
với những nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of mác thường bé, gọn không khó khi dán nhưng mà phức tạp khi mà bóc nhãn mác.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem nát phong phú cùng với đội ngũ designer làm market phổ biến kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả mọi người dặt in mác khó tính nhất.

Cách thức dùng tem nát

- Tem bể được in cùng với sắc mầu đẹp. Tới khi dán vào hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ one khoảng thời gian nhất định thì nó sẽ đạt được độ bám ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng dính ngon hơn nữa. Với sản xuất tem vỏ trứng dòn thì khi mà mới in hoàn thành hết độ giòn của nhãn mác vẫn còn chưa đặng độ dòn tương tự vỏ trứng gà (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không thể in cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận làm tem 3D) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì trở lên “giòn and rất là dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn mác giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không được sử dụng để in tem chống mở sản phẩm vì tính dòn (dễ dàng vỡ chân chim, đứt vỡ do chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Thế cho nên, Quý khách hàng phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ chọn loại nguyên vật liệu loại stick chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu tự ý của Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung in ấn tem bể số lượng thấp, đưa ra cách thức in ấn tem vỡ giá tốt nhất nước, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng tốt với những mẫu tem bể design mẫu rất chuyên nghiệp. Nơi sản xuất tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in tem bảo hành, in ấn giấy decal VIP ở thành phố Hà Nội.

Coi Báo giá in tem vỡ ở tại đây !

Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.